1 Nick Facebook Tạo Được Bao Nhiêu Fanpage?

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất. Một trong những tính năng hữu ích của Facebook là cho phép người dùng tạo nhiều fanpage để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc chia sẻ thông tin. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về số lượng fanpage tối đa mà 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó và cung cấp thông tin về cách tạo và quản lý fanpage trên Facebook.

I. 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage

Theo chính sách của Facebook, mỗi người dùng có thể tạo tối đa 25 fanpage. Điều này có nghĩa là mỗi nick Facebook có thể sở hữu và quản lý tối đa 25 fanpage khác nhau.

Tuy nhiên, đối với các tài khoản mới hoặc tài khoản vừa được cập nhật, Facebook có thể hạn chế số lượng fanpage được tạo trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tính bảo mật và tránh việc lạm dụng tính năng tạo fanpage.

II. Tại sao Facebook hạn chế số lượng fanpage được tạo?

Việc hạn chế số lượng fanpage được tạo có thể được giải thích bằng việc Facebook muốn ngăn chặn các tài khoản giả mạo hoặc sử dụng fanpage để phát tán thông tin sai lệch hoặc lừa đảo. Bên cạnh đó, việc giới hạn số lượng fanpage cũng giúp người dùng tránh được việc quá tải và quản lý fanpage hiệu quả hơn.

III. Cách tạo thêm fanpage khi đã đạt giới hạn cho phép

Thông thường, một tài khoản Facebook chỉ được phép tạo tối đa 25 trang Fanpage. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo thêm trang Fanpage khi vượt quá giới hạn này bằng cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh và sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP sang Mỹ.

Vì Facebook được sinh ra tại Mỹ, nên nước này thường được ưu ái hơn so với các quốc gia khác trên nền tảng này. Vì vậy, người dùng Facebook tại Mỹ có thể tạo được số lượng trang Fanpage không giới hạn.

Để tạo thêm trang Fanpage khi vượt quá giới hạn, bạn cần thực hiện các bước sau đây: đầu tiên, chuyển ngôn ngữ của tài khoản Facebook sang tiếng Anh. Nếu bạn không biết cách chuyển ngôn ngữ của Facebook sang tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài viết này: “Cách chuyển đổi ngôn ngữ trên Facebook”.

Sau đó, bạn cần sử dụng ứng dụng VPN để giả mạo địa chỉ IP thành Mỹ. Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn có thể nhấn vào nút “Tạo trang Fanpage” và tạo các trang mới như bình thường.

Bạn thực hiện một số bước sau đây để tạo thêm fanpage:

Cách tạo thêm fanpage khi đã đạt giới hạn cho phép

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2:Chọn “Trang” ở phía bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn “Tạo fanpage mới“.

Bước 4: Nhập tên fanpage mới và chọn loại fanpage mà bạn muốn tạo.

Bước 5: Nhấp vào “Tạo” và hoàn tất các bước theo hướng dẫn để cài đặt fanpage mới.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tạo fanpage mới nếu bạn đã xóa fanpage cũ hoặc nâng cấp tài khoản của mình để có thể tạo thêm fanpage. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến nội dung và chất lượng fanpage để thu hút đối tượng khách hàng và tăng hiệu quả quảng bá.

Bạn tham khảo ngay: Kinh Nghiệm Mua Via Facebook Giá Rẻ để tạo thêm nhiều fanpage.

IV. Cách xóa quyền quản trị fanpage

Nếu bạn muốn xóa quyền quản trị fanpage cho một người dùng khác hoặc xóa fanpage hoàn toàn, bạn cần thực hiện một số bước sau đây trên trang quản lý fanpage:

Cách xoá quyền quản trị fanpage

Truy cập vào fanpage mà bạn muốn xóa quyền quản trị hoặc xóa hoàn toàn.

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư” ở phía trên bên phải trang chọn cài đặt.

Cài đặt trang

Bước 2: Chọn “Trải nghiệm dùng trang mới“.

Trải nghiệm dùng trang mới

Bước 3: Chọn “Quyền truy cập trang” .Tìm kiếm tên người dùng mà bạn muốn xóa quyền quản trị hoặc chọn “dấu 3 chấm bên phải tài khoản” để xóa quyền quản trị của  người dùng khác.

Quyền truy cập trang

Bước 4: Xác nhận thay đổi bằng cách chọn “Xác nhận”.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và fanpage tham khảo ngay: Cách Bảo Mật Facebook 2 Lớp 

Qua bài viết trên Tool Quảng Cáo Facebook đã chia sẻ 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpge? Đồng thời hướng dẫn cách tạo fanpage và xoá quyền quản trị ? Hi vọng bài viết này Tool Quảng Cáo Facebook sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766