MKT Zalo – Phần mềm Zalo marketing, quản lý tài khoản số lượng lớn

Hiện nay, Zalo nền tảng mạng xã hội ứng dụng cho các hoạt động marketing cực kỳ hiệu quả đối với công việc bán hàng online. Với hơn 100 triệu người dùng, nền tảng Zalo giúp chủ doanh nghiệp, chủ kinh doanh tìm kiếm khách hàng dễ dàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, ở bài viết này Tool quảng cáo Fb giới thiệu với quý độc giả phần mềm MKT Zalo giúp tăng hiệu suất bán hàng online hiệu quả

I. Tính năng phần mềm Zalo marketing MKT Zalo

MKT Zalo là phần mềm Zalo marketing hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bán hàng trên nền tảng. Công cụ được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật mới, đem đến những tính năng nổi bật giúp người dùng dễ dàng quản lý bán hàng tối ưu hiệu quả và chi phí tốt nhất.

MKT Zalo phù hợp cả với đối tượng là khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, do đó tính năng công cụ cũng phát triển đồng bộ để có thể ứng dụng và tạo ra một chiến dịch marketing trên Zalo thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng với mọi lĩnh vực ngành nghề.

phần mềm MKT Zalo
Tính năng phần mềm MKT Zalo

1. Kết bạn Zalo không giới hạn

Chính sách zalo cho biết, nền tảng chỉ cho phép mỗi tài khoản kết bạn tối đa 2000 người và giới hạn 50 bạn bè mới/ngày. Hơn nữa nếu thao tác kết bạn liên tục cũng dễ khiến tài khoản bị đánh spam và không có dữ liệu. Vì thế trên phần mềm nuôi nick zalo tự động cung cấp tính năng cho phép người dùng thực hiện đồng bộ danh bạ tự động từ data số điện thoại. Từ đó, bạn có thể thực hiện hack kết bạn zalo theo danh bạ, theo gợi ý và theo list số điện thoại với công cụ MKT Zalo

Với MKT Zalo kết bạn tự động không giới hạn không chỉ là cách để mở rộng mạng lưới kinh doanh, mà còn là cơ hội để tạo ra một cộng đồng ủng hộ và tích cực xung quanh thương hiệu của bạn. Khai thác tối đa tiềm năng này để phát triển kinh doanh của bạn và tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

MKT Zalo
Kết bạn Zalo theo gợi ý

2. Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt là giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa quá trình tiếp cận và là phương pháp cơ bản nhất để có đơn hàng mới. Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, gửi tin nhắn Zalo hàng loạt còn giúp tăng cường tương tác với khách hàng một cách linh hoạt. Bạn có thể lên kịch bản tin nhắn để tạo cảm giác cá nhân hóa, khiến cho người nhận cảm thấy quan tâm và đặc biệt.

Phần mềm marketing Zalo
Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt

 3. Tool MKT Zalo tham gia nhóm tự động

Tạo group chat bán hàng là việc làm khá phổ biến mà hầu như tất cả các shop kinh doanh đều thực hiện. Với phần mềm MKT Zalo tham gia nhóm tự động, kéo mem nhóm Zalo bạn có thể chắc chắn rằng chiến lược tiếp thị của mình đang diễn ra một cách hiệu quả và tiện lợi.

Với MKT Zalo bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo, mời tham gia nhóm tự động. Đó là cách tăng thành viên nhóm Zalo nhanh chóng. Hỗ trợ đẩy tỉ lệ chốt đơn hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc marketing sản phẩm.

MKT Zalo
Tham gia nhóm Zalo tự động

4. Phần mềm Zalo marketing quản lý tài khoản số lượng lớn

Phần mềm Zalo marketing cho phép đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc trên 1 thiết bị duy nhất. Đồng thời thông tin của những tài khoản này cũng sẽ được cập nhật hiển thị để kiểm soát dễ dàng. Tính năng này giúp mọi tài khoản được đảm bảo như có người dùng thật sử dụng. Tiết kiệm thời gian, công sức chuyển đổi, đăng nhập trên nhiều thiết bị.

Phần mềm MKT Zalo
Quản lý tài khoản Zalo số lượng lớn

5. Tính năng khác

MKT Zalo không chỉ giúp bạn tương tác với khách hàng, mà còn cho phép bạn theo dõi và quản lý lịch sử các tương tác. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách khách hàng phản hồi và thích nghi chiến dịch của bạn để có sự tối ưu hóa chiến dịch liên tục.

Hệ thống có tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu học tập và thông tin cá nhân của học viên. Điều này bao gồm quản lý quyền truy cập. mã hoá dữ liệu và kiểm soát danh sách người dùng

Phần mềm Zalo marketing
Quản lý lịch sử hoạt động

II. Bảng giá phần mềm Zalo marketing MKT Zalo

Với loạt tiện ích update liên tục phù hợp cho nhiều mục đích, đội ngũ MKT đưa ra mức chi phí đầu tư phù hợp dành cho phần mềm MKT Zalo:

MKT Zalo
Bảng giá phần mềm MKT Zalo

III. Video demo tính năng phần mềm MKT Zalo

Tham khảo chi tiết phần mềm tại: 

Kết luận

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766