Phần mềm auto share bài viết, chia sẻ group Facebook tự động

Bạn đang muốn tăng số lượt chia sẻ cho bài viết của mình trên các nhóm Facebook bán hàng? Thực hiện công việc này thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao phần mềm auto share bài viết trên Facebook sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo phần mềm auto share bài viết qua bài viết dưới đây.

I. Phần mềm auto share bài viết là gì?

Khi bạn kinh doanh trực tuyến, việc chia sẻ bài viết trên các group Facebook có thể giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc thực hiện việc này thủ công có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Đây là lúc phần mềm auto share bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Phần mềm auto share bài viết là công cụ giúp bạn tự động chia sẻ bài viết của bạn lên các group Facebook mà bạn đã chọn trước đó. Thay vì phải thủ công chia sẻ từng bài viết, phần mềm sẽ tự động thực hiện công việc này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm auto share bài viết?

Trong kinh doanh việc chia sẻ quảng bá dịch vụ sản phẩm đến với khách hàng là việc vô cùng quan trọng. Từ đó ta có thể thấy việc ứng dụng công cụ vào kinh doanh vô cùng cần thiết và có thể đem đến rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lý do ,mà bạn nên sử dụng phần mềm auto share bài viết”

Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng phần mềm auto share bài viết giúp bạn tự động hóa quá trình chia sẻ, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thực hiện thủ công.

Tăng khả năng tiếp cận: Phần mềm auto share bài viết cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng và đồng thời lên nhiều group Facebook khác nhau, mở rộng khả năng tiếp cận với đông đảo người dùng.

Quảng bá thương hiệu: Auto share bài viết giúp bạn đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, tăng cơ hội nhận được sự quan tâm từ khách hàng và mở rộng thị trường tiềm năng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm auto share bài viết

III. Phần mềm auto share bài viết MKT Care

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều phần mềm giúp bạn tự động chia sẻ bài viết. Nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được hiệu quả mà bạn mong muốn sau đây Tool Quảng Cáo Facebook sẽ giới thiệu đến các bạn Phần mềm auto share bài viết đang được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay.

1. Tổng quan phần mềm Auto share bài viết MKT Care:

MKT Care là phần mềm thường được mọi người biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook Top đầu thị trường. Không chỉ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ duy trì hoạt động cho các tài khoản Facebook. Khả năng tương tác, auto share bài viết trên MKT Care cũng là chức năng được phát triển mạnh mẽ để giúp bạn tự động chia sẻ bài viết trên các group Facebook một cách hiệu quả. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, MKT Care mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Phần mềm MKT Care được phát triển trên nền tảng công nghệ mới và sử dụng trình duyệt Chrome MKT sạch. Vì thế phần mềm MKT Care đang đứng vị thế Top đầu thị trường. Ngoài ra bạn có thể thao tác hàng loạt tính năng ưu việt trên MKT Care như:

2. Hướng dẫn auto share bài viết trên phần mềm MKT Care

Để thực hiện chức năng auto share bài viết trên phần mềm MKT Care thì bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm.

Đăng nhập phần mềm

Bước 2: Chọn chức năng Viral marketing, giao diện viral marketing xuất hiện. Tại đây bạn click chọn Share bài viết.

Viral marketing

Bước 3: Thiết lập cấu hình chạy

+ Số luồng chạy đồng thời: Đây là số lượng tài khoản Facebook đồng thời mở cùng một lúc. Số luồng bạn có thể cài đặt theo cấu hình máy của bạn sao cho phù hợp nhất.

+ Chuyển tài khoản nếu lỗi liên tiếp: Đây là hành động giúp bạn tự động chuyển qua tài khoản khác khi một tài khoản của bạn gặp lỗi.

+ Khoảng cách giữa 2 lần tương tác: Đây là khoảng cách giữa các thao tác để chia sẻ một bài viết. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là khoảng thời gian từ hành động 1 đến hành động 2.

+ Mỗi tài khoản chia sẻ tối đa: Đây là số lượng nhóm mà bạn muốn một tài khoản có thể chia sẻ.

+ Dán ID bài viết: Tại đây bạn coppy link của bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Chuyển từ link qua ID bài viết. TẠI ĐÂY

+ Nhập nội dung: Tại đây bạn có thể soạn các nội dung cho các bài chia sẻ.

+ Ngoài ra tại đây bạn có thể share livestream. Bạn chỉ cần tích vào ô Tích vào đây nếu bài viết chia sẻ là LIVETREAM.

+ Tại đây bạn có thể tích chọn chia sẻ bài viết về tường cá nhân hoặc hộ nhóm.

+ Bạn cần nhập các ID group mà bạn muốn chia sẻ vào đây.

Thiết lập kịch bản

Bạn có thể quét ID group bằng phần mềm quét UID Facebook.

Bước 4: Chọn tài khoản

Bạn cần chọn danh mục tài khoản mà bạn muốn chúng chia sẻ bài viết cho bạn

Auto share bài viết
Chọn tài khoản

Bước 5: Chọn START để cho các tài khoản bắt đầu chia sẻ bài viết cho bạn.

Auto share bài viết
Start

Video demo auto share livestream Facebook:

Qua bài viết trên Tool Quảng Cáo Facebook đã nêu ra một số lợi ích mà phần mềm auto share bài viết mang lại cho bạn trong kinh doanh online. Đồng thời chia sẻ cho các bạn phần mềm auto share bài viết MKT Care và hướng dẫn các bước thao tác cụ thể. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể áp dụng công cụ vào trong việc kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766