Cách kéo mem nhóm zalo nhanh chóng nhất 2023

Kéo mem nhóm Zalo là bước đệm quan trọng trong việc xây dựng chiến lược bán hàng trên Zalo. Việc sở hữu một hội nhóm Zalo nhiều thành viên chất lượng không chỉ tạo nên một cộng đồng kết nối mà còn đem lại giá trị thực tế trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để kéo mem nhóm Zalo nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây của Phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn.

I. Kéo mem nhóm Zalo để làm gì?

Cách kéo mem nhóm zalo nhanh chóng nhất 2023
Cách kéo mem nhóm zalo nhanh chóng nhất 2023

Kéo mem nhóm  Zalo được hiểu đơn giản là việc tăng số lượng thành viên cho nhóm của bạn. Nói cách khác, việc bạn thực hiện mời người dùng tham gia nhóm hoặc tạo nội dung hấp dẫn để họ tự nguyện tham gia hay bất cứ phương pháp nào mục tiêu cuối cùng là tăng thành viên cho nhóm Zalo thì đây đều được gọi là kéo mem

Tại Việt Nam, Zalo được biết đến như ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất. Trong thị trường công nghệ ngày càng nhiều đổi mới, Zalo cũng liên tục cập nhật để đảm bảo sự phù hợp, trong đó các tính năng hỗ trợ kinh doanh online cũng được đánh giá cao. Đi cùng với sự phát triển đó, Zalo cũng nổi tiếng với khả năng lọc tài khoản ảo chất lượng tạo nên tệp người dùng tiềm năng cho hoạt động bán hàng.

Nhóm Zalo là một tính năng của ứng dụng Zalo, cho phép người dùng tạo ra các nhóm chất với mục đích giao tiếp và chia sẻ thông tin với nhóm người cụ thể. Các nhóm Zalo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm cả mục đích kinh doanh và bán hàng. Việc kéo mem Zalo nhìn chung có thể mang lại hiệu quả như:

 • Tạo nên cộng đồng Zalo đông thành viên, chất lượng hỗ trợ việc target khách hàng chuẩn xác, hiệu quả nhất
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm đối tượng tiềm năng trên nền tảng.
 • Thực hiện các hoạt động marketing online trên kênh dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể sử dụng nhóm Zalo để quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thông qua các tin nhắn để thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá, hoặc sự kiện đặc biệt đến khách hàng.
 • Tương tác trực tiếp với khách hàng nhanh chóng, tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu uy tín.

II. 2 cách kéo thành viên nhóm Zalo hiệu quả.

1. Kéo mem nhóm Zalo bằng cách tiếp cận trực tiếp.

Nếu bạn đã sở hữu data khách hàng hoặc khoanh vùng được nhóm đối tượng tiềm năng muốn add vào nhóm của mình, thì tiếp cận trực tiếp sẽ là cách làm đem lại hiệu quả tốt nhất. Đối với phương pháp này, có 2 mẹo nhỏ để bạn có thể xây dựng nhóm Zalo chất lượng mỗi ngày.

 • Nhắn tin cho các thành viên tiềm năng và mời họ tham gia nhóm Zalo của bạn.
 • Kết bạn với các thành viên tiềm năng và sau đó gửi lời mời tham gia nhóm Zalo của bạn khi họ đồng ý.

2. Chia sẻ link nhóm Zalo trên Facebook

Cách kéo mem nhóm zalo nhanh chóng nhất 2023
Gửi tin nhắn tự động kéo mem nhóm Zalo

Hoạt động cộng đồng của Zalo được thực hiện nhiều hơn trong các group, điều này đôi khi tạo khó khăn trong việc quảng bá hội nhóm của bạn. Vì thế, để kéo thành viên vào nhóm Zalo nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể tận dụng Facebook để chia sẻ link nhóm trên các group, hội nhóm có sẵn. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận và tăng số lượng thành viên trong nhóm.

 • Comment kèm link nhóm lên các bài viết trong các nhóm facebook mục tiêu
 • Comment theo UID tệp người dùng tương tác cao trong các nhóm
 • Đăng bài kèm link nhóm lên các cộng đồng, fanpage cá nhân
 • Comment lên các fanpage cùng mảng

Hiện nay trên thị trường có một số phần mềm hỗ trợ kéo thành viên vào nhóm Zalo một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian của bạn.

III. Công cụ kéo mem nhóm Zalo tự động.

Thay thế cho các phương pháp thủ công, việc sử dụng những phần mềm marketing để kéo mem nhóm Zalo tự động sẽ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được phần lớn thời gian và tối ưu 1/10 lượng chi phí thuê nhân sự. Ở thời điểm hiện tại, marketing online đang trở nên phổ biến hơn, các công cụ hỗ trợ hoạt động này cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Dưới đây sẽ là một số gợi ý phần mềm kéo mem nhóm Zalo chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

1. Phần mềm MKT Zalo – Kéo thành viên nhóm Zalo tự động

MKT Zalo không chỉ được biết đến là phần mềm gửi tin nhắn Zalo mà con là phần mềm Zalo marketing – quản lý bán hàng Zalo all – in – one với hiệu quả được đánh giá top đầu thị trường hiện tại. Công cụ được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ bán hàng online trên nền tảng hiệu quả nhất.

kéo mem nhóm zalo nhanh chóng nhất 2023
Phần mềm MKT Zalo – Kéo thành viên nhóm Zalo tự động

Phần mềm này giúp bạn kéo mem nhóm Zalo group khác vào group của của bạn một cách dễ dàng hơn. Điều quan trọng là bạn cần có một số lượng tài khoản Zalo để sử dụng phần mềm này. MKT Zalo cũng được xây dựng bộ tính năng khác như:

 • Tự động kết bạn hàng loạt: Với khả năng kết bạn tự động theo gợi ý và danh sách số điện thoại có sẵn, MKT Zalo giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ một cách nhanh chóng. Điều này không chỉ tăng khả năng tiếp cận với đối tượng mục tiêu mà còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng tiềm năng.

  kéo mem nhóm zalo hiệu quả
  Tự động kết bạn hàng loạt
 • Auto gửi tin nhắn/hình ảnh cho bạn bè và list bạn bè theo số điện thoại: MKT Zalo cho phép bạn tạo và quản lý chiến dịch gửi tin nhắn tự động đến danh sách bạn bè theo số điện thoại. Đây là cách hiệu quả để tương tác và chăm sóc khách hàng trên Zalo một cách hiệu quả, đồng thời giúp bạn tăng doanh số bán hàng.
 • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt tới nhóm chat trên Zalo: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng lên lịch và gửi tin nhắn hàng loạt đến nhóm chat trên Zalo.
 • Hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng lúc: MKT Zalo cung cấp tính năng quản lý tài khoản Zalo số lượng lớn, bao gồm thêm, cập nhật, và xóa tài khoản một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn quản lý nhiều tài khoản Zalo một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Phần mềm MKT Post – Kéo mem nhóm Zalo thông qua Facebook.

Đối với cách kéo mem nhóm Zalo thông qua Facebook thì việc rải link nhóm trên mọi mặt trận sẽ là phương pháp hiệu quả. MKT Post có thể giúp bạn thực hiện việc này một cách đơn giản chỉ bằng vài click.

Các bạn có thể tham khảo cách rải link kéo mem nhóm zalo bằng phần mềm MKT Post tại video dưới đây:

Phần mềm MKT Post tập trung vào việc kéo thành viên từ Facebook vào nhóm Zalo của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn và tăng số lượng thành viên nhanh chóng. Các tính năng ưu việt được tích hợp trên MKT Post phải kể đến như:

 • Tự động tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tham gia nhóm
 • Tự động Spam Inbox, Spam Comment (gửi tin nhắn Messeger, bình luận theo nội dung kéo nhóm Zalo)
 • Đăng tin lên trang cá nhân, Group, Fanpage
 • comment, up top bài viết
 • đăng lên trang cá nhân, – Group, Fanpage
 • Tự động uptop bài viết lên đầu trang
 • Lấy bài đăng trên Fanpage bất kỳ up lên trang cá nhân
 • Tự động đăng reels
 • Tự động mở checkpoint
 • Dùng page đăng bài group
 • Dùng page comment
 • Dùng page seeding

Trên đây 2 cách kéo mem nhóm Zalo nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay mà phần mềm MKT muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mọi người tham khảo và cần liên hệ hỗ trợ vui lòng nhắn tin mình theo contact bên dưới nhé. Chúc anh chị em kéo nhóm zalo thành công! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766