Zalo Business Account Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Business Zalo

Zalo Business Account là gì? Tại sao bán hàng cá nhân nên tạo tài khoản Zalo business account? Cách đăng ký tài khoản như thế nào? 3 câu hỏi trên đang được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Bài viết này Tool Quảng Cáo Facebook sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn. Tham khảo ngay nhé!

I. Zalo business account là gì?

Zalo Business Account là tài khoản do Zalo cung cấp cho doanh nghiệp và nhà quảng cáo để quản lý và quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên nền tảng Zalo. Zalo Business Account cho phép người dùng tạo và quản lý các ứng dụng trên Zalo, gửi tin nhắn và tương tác với khách hàng một cách tiện lợi và hiệu quả hơn.

Các tính năng của Zalo Business bao gồm quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, gửi tin nhắn quảng cáo, tạo menu sản phẩm, thống kê báo cáo và đặc biệt là hỗ trợ tích hợp các tính năng trả tiền trực tuyến để người dùng có thể mua sắm trên nền tảng Zalo. Zalo Business Account giúp cho doanh nghiệp tăng tương tác và giao tiếp với khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

zalo business account
Zalo Business Account là gì?

II. Tại sao bán hàng cá nhân nên tạo zalo business account?

Bán hàng cá nhân nên tạo Zalo Business Account vì nó mang đến nhiều lợi ích như sau:

Tăng độ tin cậy: Khi sử dụng Zalo Business, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về độ tin cậy của người bán hàng. Doanh nghiệp cũng có thể đăng ký tên miền riêng để tạo nên một thương hiệu uy tín.

– Tăng khả năng tiếp cận: Với hơn 60 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

– Tạo ra một kênh bán hàng mới: Zalo Business giúp cho doanh nghiệp có thể tạo ra một kênh bán hàng mới, thuận tiện cho việc quản lý đơn hàng, tương tác và chăm sóc khách hàng.

– Quảng cáo hiệu quả: Zalo Business cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ quảng cáo hiệu quả trên nền tảng Zalo. Doanh nghiệp có thể đăng ký quảng cáo để tăng lượng khách hàng tiềm năng đến trang chủ của mình.

Quản lý dễ dàng: Zalo Business  giúp doanh nghiệp quản lý thông tin sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, và thống kê báo cáo một cách dễ dàng và tiện lợi.

Vì vậy, bán hàng cá nhân nên tạo Zalo Business để tận dụng những lợi ích của nó và phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

III. Cách đăng ký zalo business account

Để đăng ký Zalo Business Account, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1:Truy cập vào https://business.zalo.me/.

Bạn truy cập Zalo Business Account.

zalo business account
Truy cập Zalo Business Account

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo

zalo business account
Đăng nhập Zalo

Bạn có thể đăng nhập bằng mã QR code hoặc mật khẩu

Bước 3: Nhấn chọn khám phá ngay

zalo business account
Khám phá ngay

Bước 4: Tại mục Pro chọn dùng thử hoặc các gói phí như hình

zalo business account
Chọn gói sử dụng

Lưu ý: Để đăng ký Zalo Business Account, bạn cần có một tài khoản Zalo cá nhân. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo, hãy tải ứng dụng Zalo và đăng ký tài khoản cá nhân trước khi đăng ký Zalo Business .

>>> Đọc thêm: Cách Thêm Người Vào Nhóm Telegram Trên Điện Thoại Cập Nhật 2023 <<< <<<

Qua bài viết trên Tool Quảng Cáo Facebook đã chia sẻ Zalo Business Account là gì. Và cũng đã trả lời tại sao bán hàng cá nhân nên tạo Zalo Business Account ? Đồng thời hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể cách tạo tài khoản Zalo Business Account . Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

Website: https://toolquangcaofb.com/

Hotline: 079.3114.023

Email: [email protected]

Group zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766