Cách đăng reel Facebook hàng loạt bằng phần mềm đơn giản

Facebook reel là một trong những tính năng mà Facebook đang triển khai để cạnh tranh với TikTok với cách hoạt động khá tương tự. Hiện nay, tính năng này đã thu hút được rất nhiều người dùng trên Facebook. Nếu bạn đang tò mò về cách đăng reel Facebook thì video này là dành cho bạn. Bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách đăng reel Facebook bằng phần mềm với thao tác đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé!

I. Đăng reel Facebook để làm gì?

Facebook reel là tính năng cho phép người dùng tạo và chia sẻ những video ngắn, tương tự như TikTok. Tính năng này trên Facebook cũng đang thể hiện sự thành công của mình khi thu hút rất nhiều người dùng.

Với Facebook reel, bạn có thể tạo và đăng tải video ngắn với thời lượng khoảng 60 giây. Facebook cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa video như chèn nhạc, cắt video, và thêm văn bản, giúp bạn tạo ra những video sáng tạo và ấn tượng.

Cách đăng reel Facebook hàng loạt bằng phần mềm đơn giản

Đăng reel Facebook mang đến nhiều lợi ích và mục đích khác nhau cho người dùng. Dưới đây là một số mục đích phổ biến khi đăng reel trên Facebook:

  • Chia sẻ khoảnh khắc và kỷ niệm: Bằng cách đăng Reel, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm và sự kiện thú vị trong cuộc sống của bạn với bạn bè và người theo dõi trên Facebook.
  • Thể hiện sáng tạo và tài năng: Reel là một nền tảng để bạn thể hiện sáng tạo, khám phá những ý tưởng mới và thể hiện tài năng của mình qua các video ngắn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Tạo nội dung gây chú ý: Với thời lượng ngắn và tính năng chỉnh sửa đa dạng, Reel có thể giúp bạn tạo nội dung gây chú ý, thu hút đối tượng khán giả rộng lớn.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp: Đăng Reel Facebook cũng là cách tốt để xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng tương tác với cộng đồng.

II. Hướng dẫn đăng reel Facebook hàng loạt bằng phần mềm MKT Care

Đến thời điểm hiện tại, Instagram Reels và TikTok vẫn là hai ông lớn trong thị trường video ngắn. Tuy nhiên, không nên bỏ qua tính năng Reels của Facebook, vì nó cũng mang lại cơ hội tạo ra những video thu hút, giúp tương tác hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm MKT Care, bạn có thể dễ dàng tự động đăng reel Facebook hàng loạt trong thời gian ngắn. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Bước 2: Load ra danh sách pageprofile của tài khoản

Trong mục Viral Marketing => Chọn Đăng Reel Facebook.

Load danh sách pageprofile của tài khoản:

Chọn danh mục nick chứa các page profile => Quét danh sách page profile của tài khoản. Sau khi quét xong chọn Load Pageprofile để load ra danh sách pageprofile của tài khoản.

Load ra danh sách pageprofile của tài khoản.

Bước 3: Cài đặt cấu hình đăng reels Facebook

Cài đặt các thông số đăng bài, và dẫn link video cần đăng. Với mỗi link video để thành 1 dòng. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ đưa vào đây số lượng video thích hợp. Sau khi điền đầy đủ cấu hình, bấm Start để bắt đầu chạy.

Cài đặt cấu hình đăng reels Facebook.

Kết luận

Bài viết trên phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách đăng reel Facebook hàng loạt bằng phần mềm MKT Care chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng bạn có thể sử dụng và áp dụng hiệu quả vào fanpage của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm

Cách Buff Cmt Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2023

1 Nick Facebook Tạo Được Bao Nhiêu Fanpage?

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766