Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?

Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem? Có thể có lúc bạn muốn đọc tin nhắn của ai đó mà không muốn họ biết rằng bạn đã xem tin nhắn đó hay chưa. Khi bạn đã mở tin nhắn trên Messenger, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo “Đã xem” để thông báo rằng bạn đã xem nội dung đó. Tuy nhiên, có thể vì một số lý do bạn không muốn đối phương biết rằng bạn đã xem tin nhắn. Bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem đơn giản, hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

I. Lợi ích khi đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem

Khi đọc tin nhắn trên Messenger mà không để hiện trạng thái “đã xem,” có thể mang lại một số lợi ích nhất định. Dưới đây là một số lợi ích phổ biến khi áp dụng cách này:

  • Bảo mật và riêng tư: Nếu bạn không muốn người gửi biết rằng bạn đã xem tin nhắn, việc không để hiện trạng thái “đã xem” sẽ giữ cho bạn vẫn giữ được tính riêng tư và bảo mật trong việc đọc tin nhắn của họ.
  • Tránh áp lực trả lời ngay lập tức: Khi người gửi biết rằng bạn đã xem tin nhắn, họ có thể kỳ vọng bạn trả lời ngay lập tức. Bằng cách không để hiện trạng thái “đã xem,” bạn có thể tránh áp lực này và có thời gian xem xét trước khi đưa ra câu trả lời phù hợp.
  • Tránh gây hiểu lầm: Đôi khi, việc không đọc hoặc trả lời tin nhắn ngay lập tức có thể được hiểu nhầm là bạn không quan tâm hoặc đang trốn tránh. Bằng cách ẩn trạng thái “đã xem,” bạn có thể tránh gây ra những hiểu lầm không mong muốn.

    Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?
    Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?

II. Hướng dẫn đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem đơn giản

Có rất nhiều cách để bạn có thể lách luật để xem tin nhắn trên Messenger một cách “bí mật” mà chủ nhân không biết họ có bị lộ thông tin hay không? sau đây là 4 mẹo đọc tin nhắn Messenger mà không sợ lộ “Đã xem” một cách an toàn và hiệu quả.

1. Đọc tin nhắn từ thông báo điện thoại

Một phương pháp mà nhiều người sử dụng để đọc tin nhắn trên Messenger mà không để hiện trạng thái “đã xem” là thông qua thông báo trên điện thoại. Đây là cách rất đơn giản và không yêu cầu điều chỉnh gì trên Facebook.

Mỗi khi bạn nhận được tin nhắn Messenger từ ai đó, điện thoại sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở (có tin nhắn). Khi đó, bạn chỉ cần kéo thông báo từ trên xuống, xem nội dung tin nhắn mà vẫn giữ trạng thái “chưa xem” trên ứng dụng Messenger của đối phương.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là với cách này, bạn chỉ có thể xem được những tin nhắn ngắn hoặc một phần nội dung tin nhắn nếu nó dài quá. Không thể xem toàn bộ nội dung tin nhắn nếu nó vượt quá phạm vi thông báo hiển thị trên điện thoại.

2. Tắt mạng trước khi xem

Một cách khác cũng rất hiệu quả là tắt mạng trước khi xem tin nhắn. Khi có tin nhắn đến, bạn có thể vuốt thanh công cụ và tắt Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, sau đó vào Messenger để xem tin nhắn. Sau khi xem, bạn thoát ra ngoài và nhấn vào tùy chọn “Đánh dấu là chưa đọc”.

Bằng cách này, Facebook sẽ không truyền tải dữ liệu đã xem đến đối phương. Sau khi hoàn thành việc xem tin nhắn, bạn chỉ cần thoát khỏi ứng dụng và bật lại dữ liệu mạng để sử dụng điện thoại như bình thường.

Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?
Tắt mạng trước khi xem

Nhờ cách này, bạn có thể đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem và duy trì tính riêng tư trong việc liên lạc trên Messenger.

3. Sử dụng tiện ích J2TeaM Security

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang ứng dụng J2TEAM Security trên cửa hàng Google Chrome. Sau đó, bấm vào nút THÊM VÀO CHROME.

Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?
Sử dụng tiện ích J2TeaM Security

Bước 2: Một bảng thông báo nhỏ hiện ra, bạn chọn nút Thêm tiện ích.

Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?
Sử dụng tiện ích J2TeaM Security

Bước 3: Tiện ích sẽ được tải và cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, trình duyệt Google Chrome sẽ tự mở lên 1 trang cài đặt tiện ích (như hình bên dưới). Sau đó bạn tích vào các lựa chọn chặn các tính năng trong cuộc trò chuyện mà mình muốn.

Làm sao để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem?
Sử dụng tiện ích J2TeaM Security

Kết luận

Với 3 cách làm phổ biến trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một cách làm phù hợp để đọc tin nhắn messenger không hiện đã xem hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên bổ ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Cách đăng reel Facebook hàng loạt bằng phần mềm đơn giản

Cách Buff Cmt Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766