Phần mềm spam comment Facebook, auto comment không bị chặn

Nếu bạn đang kinh doanh online, sử dụng phần mềm spam comment Facebook là điều rất cần thiết bởi tính hữu dụng và tối ưu chi phí. Bài viết dưới dây Tool quảng cáo Fb sẽ chia sẻ cho bạn phần mềm spam comment Facebook một cách hiệu quả không bị chặn.

I. Phần mềm spam comment Facebook là gì?

Phần mềm spam comment Facebook là gì?

Phần mềm spam comment Facebook là công cụ cho phép thực hiện hoạt động bình luận tự động trên nền tảng. Hay nói cách khác, tool spam comment giúp bạn auto bình luận vào các bài viết, nội dung bất kỳ trên Facebook để tạo tương tác. Nhờ đó, giúp bạn thu hút sự chú ý từ đối tác kinh doanh hoặc khách hàng tiềm năng.

Sử dụng phần mềm spam comment Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích cho công việc và hoạt động kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính:

Tăng cường tương tác: Bằng cách tự động spam comment trên Facebook, bạn có thể tăng cường tương tác với người dùng và thu hút sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện: Thay vì phải thuê 10 nhân viên để đăng nhập vào 100 tài khoản và bình luận thủ công trên hàng trăm bài viết, với phần mềm spam comment Facebook giúp bạn có thể hoàn thành được tất cả công việc trên chỉ trong vài phút thiết lập

Xây dựng thương hiệu: Khi bạn có mặt liên tục trên Facebook thông qua các bình luận, bạn có thể xây dựng được sự nhận diện thương hiệu và tạo niềm tin đối với khách hàng. Phủ rộng nhanh chóng.

II. Phần mềm spam comment Facebook tự động MKT Care

Phần mềm MKT Care là công cụ marketing Facebook được đánh giá cao trên thị trường. Không chỉ tối ưu hóa cho các hoạt động nuôi nick hay đẩy mạnh tương tác tài khoản, MKT Care cũng được phát triển tính năng hỗ trợ comment tự động vào các bài đăng trên nền tảng Facebook.

1. Cơ chế hoạt động của tool auto comment Facebook MKT Care

Người dùng tiến hành đưa nhiều tài khoản Facebook vào công cụ spam comment MKT Care cho các tài khoản đó tương tác với nhóm có khách hàng tiềm năng của bạn. Sau đó lên kịch bản để comment vào các bài viết. Không những thế, nội dung kịch bản sẽ được spin tự động để không bị trùng lặp dẫn tới bị spam content. 

Ngoài ra, phần mềm cũng được thiết kế tự động đổi IP giữa các tài khoản để không bị hạn chế tính năng.

phần mềm spam comment facebook
MKT Care

2. Tính năng phần mềm spam comment Facebook MKT Care

Không chỉ dừng lại ở spam comment tự động, phần mềm marketing MKT Care cũng được trang bị hàng loạt tính năng vượt trội mà người dùng đang cần giúp marketing sản phẩm với chi phí 0 đồng hiệu quả.

Tính năng comment bài viết tự động: Mỗi chiến dịch Marketing, cá nhân/doanh nghiệp đều muốn lượng tiếp cận là cao nhất, từ đó gia tăng khả năng chuyển đổi. Hiểu được điều đó, phần mềm spam com comment Facebook – MKT Care  cho phép bạn viral sản phẩm bằng tính năng tự động bình luận: bình luận lên hội nhóm, fanpage đã tham gia; Tự động bình luận lên tường trang cá nhân theo danh sách UID

Chăm sóc tài khoản Facebook tự động số lượng lớn: Phần mềm chăm sóc tài khoản không giới hạn, đồng nghĩa bạn có thể quản lý hàng nghìn tài khoản Facebook vô cùng dễ dàng.

Tính năng phần mềm MKT Care

Đăng bài hàng loạt: Phần mềm auto đăng bài facebook với nội dung được spin tự động, không giới hạn lên group, profile cá nhân,… 

Gửi nhắn tin với khách hàng tiềm năng: Việc gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc rất dễ làm cho Facebook bị đánh spam. Tuy nhiên với công nghệ mới, phần mềm MKT Care giúp bạn có thể inbox hàng loạt chỉ bằng 1 vài click mà không lo vấn đề spam.

Tính năng tự động kết bạn: Công cụ MKT Care giúp bạn tự động kết bạn theo tệp UID bất kỳ.

Tự động mở khóa checkpoint: Tính năng cho phép bạn lấy thông tin ngày sinh, email, hình ảnh để tự động mở lại tài khoản bị khóa

III. Hướng dẫn cách spam comment Facebook không bị chặn

1. Cách spam comment Facebook tự động

Với phần mềm spam comment Facebook – MKT Care, bạn có thể đăng bình luận trên các kênh: Page profile, group, bài viết ngẫu nhiên trên newfeed, theo link bài viết được chỉ định.

– Bước 1: Tải phần mềm MKT Care theo đường dẫn tại đây và đăng nhập phần mềm.

Đăng nhập

– Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Quản lý nội dung

– Bước 3: Thêm nội dung muốn viral trong chiến dịch marketing

Cách spam comment Facebook

– Bước 4: Trên thanh công cụ chọn mục Viral Marketing 

– Bước 5: Chọn tính năng Bình luận vào nhóm

Bước 5: Chọn tính năng Bình luận vào nhóm

– Bước 6: Tiếp tục nhấn vào danh sách tài khoản Facebook 

– Bước 7: Click vào nội dung đã thêm vào phần mềm

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào danh sách tài khoản Facebook

– Bước 8: Start

Tham khảo thêm tại video dưới:

2. Cách spam comment Facebook không bị chặn

Việc bình luận quá nhiều nội dung cùng lúc dễ dẫn đến vi phạm chính sách nền tảng khiến tài khoản của bạn bị chặn, khóa tính năng. Do đó, để sử dụng phần mềm spam comment Facebook một cách hiệu quả và tránh bị chặn, hãy tuân thủ các hướng dẫn sau:

– Điều chỉnh tần suất: Hãy đặt tần suất gửi bình luận sao cho tự nhiên và không quá tắc nghẽn. Điều này giúp tránh bị Facebook xem là một hoạt động spam.

– Tạo bình luận tự nhiên: Hãy sử dụng phần mềm để tạo ra các bình luận tự nhiên, không chỉ gồm các từ khóa. Điều này giúp tránh bị nhận dạng là hoạt động spam và tăng khả năng tương tác từ người dùng.

– Dùng nhiều tài khoản: Để tránh bị chặn, hãy sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau khi sử dụng phần mềm. Điều này giúp phân tán hoạt động và giảm nguy cơ bị chặn.

-Tối ưu hóa nội dung bình luận: Đảm bảo rằng nội dung bình luận của bạn liên quan và hữu ích với nội dung bài viết mà bạn đang spam comment. Điều này giúp tăng khả năng được người dùng quan tâm và tương tác với bạn.

Phần mềm spam comment Facebook là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tăng cường tương tác và quảng bá thương hiệu của mình trên Facebook. Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ các nguyên tắc sử dụng, bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích mà công cụ này mang lại.

Qua nội dung bài viết trên đây hy vọng bạn hiểu rõ hơn về phần mềm spam comment Facebook và cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả. Liên hệ ngay với Tool quảng cáo Facebook để tìm hiểu thêm về công cụ MKT Care và áp dụng vào chiến lược kinh doanh của bạn ngay hôm nay!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766