Chính thức: Trung Quốc cấm Chat GPT

Các cơ quan quản lý Trung Quốc đã yêu cầu các công ty công nghệ lớn trong nước ngừng cung cấp dịch vụ Chat GPT cho người dân. Theo yêu cầu đó, các tập đoàn lớn như Tencent, Alibaba phải dừng cung cấp Chat GPT trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các nền tảng của bên thứ ba.

Ngoài việc cấm Chat GPT, Trung Quốc còn thông báo rằng các công ty trong nước muốn triển khai chatbot hoặc dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) liên quan phải báo cáo và xin phép cơ quan quản lý. Không tổ chức hoặc cá nhân nào được phép khởi chạy các dịch vụ siêu AI như Chat GPT một cách độc lập.

trung quốc cấm chat gpt
Trung Quốc cấm chat GPT

Chat GPT là một sản phẩm được công ty OpenAI đặt tại San Francisco phát triển. Đây là một công cụ trò chuyện tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình ngôn ngữ tự động sinh được phát triển bởi công ty OpenAI. Nó sử dụng một mô hình học sâu để tạo ra các câu trả lời tự động cho các câu hỏi hoặc lời nhắn được đưa ra bởi người dùng.

ChatGPT có thể được sử dụng để hỗ trợ trò chuyện với người dùng, phát triển các ứng dụng trò chuyện tự động hoặc tương tác với các nền tảng trò chuyện khác. Tuy nhiên, công cụ này đang gây nhiều tranh cãi về nguy cơ thông tin sai lệch và lừa đảo trong việc học tập.

Xem thêm: Chat GPT sắp ra mắt phiên bản Plus trả phí hứa hẹn nhiều tính năng đáng trông đợi hơn

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

Website: https://toolquangcaofb.com/

Hotline: 079.3114.023

Email: [email protected]

Group zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766