Cách Chia Sẻ Livestream Không Bị Chặn Thành Công 100%

Chủ shop thường chia sẻ LIVESTREAM trên nhiều nhóm để tăng lượng người xem, tương tác và tiếp cận nhiều khách hàng. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn đang gặp trục trặc khi chia sẻ video livestream vào các hội nhóm. Nếu bạn gặp vấn đề như vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Tool Quảng Cáo Facebook sẽ bật mí cho các bạn cách chia sẻ livestream không bị chặn một cách hiệu quả nhất.

I. Vì sao bạn bị chặn khi chia sẻ livestream?

Việc thực hiện các hoạt động chia sẻ livestream trên nhiều hội nhóm mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động bán hàng. Nhưng bạn không thể thực hiện share livestream vào các hội nhóm? Bạn không biết nguyên nhân là gì?
Chia sẻ livestream trên nhiều hội nhóm là hành động có nhiều lợi ích cho bán hàng. Nếu bạn gặp vấn đề không thể share livestream vào hội nhóm, và không biết nguyên nhân, hãy tìm hiểu.

Những nguyên nhân khiến bạn bị chặn chia sẻ livestream vào các hội nhóm như sau:

– Tài khoản Facebook của bạn bị chặn tính năng chia sẻ bài viết: Trong trường hợp tài khoản của bạn chia sẻ qua nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản của bạn đang spam. Khi đó Facebook sẽ hạn chế tính năng mà đang nghi ngờ bạn đang spam cụ thể là chia sẻ bài viết.

– Tài khoản của bạn chưa tham gia các nhóm mà bạn muốn chia sẻ livestream: Bạn sẽ không share các nội dung vào group khi chưa là thành viên của group đó.

– Bài viết chưa được hoặc không được quản trị viên duyệt bài: Một số nhóm sẽ có những quy định riêng của nó như kiểm duyệt bài trước khi đăng. Do đó, nội dung mà bạn chia sẻ không phù hợp với nhóm thì quản trị viên sẽ từ chối bài share của bạn.

– Bị kích khỏi nhóm dù đã tham gia: Trong thời gian bạn tham gia nhóm bạn đã lạm dụng chia sẻ quá nhiều bài viết nên bị quản trị viên đẩy ra khỏi nhóm.

cách chia sẻ livestream không bị chặn
Tăng chia sẻ livestream không bị chặn

II. 5 cách chia sẻ livestream không bị chặn hiệu quả nhất

Đúc kết từ những nguyên nhân chặn chia sẻ livestream được đưa ra ở trên, có thể thấy các chủ shop cần cẩn thận trong khi chia sẻ bài viết. Vậy làm cách nào để có thể chia sẻ livestream lên các hội nhóm dễ dàng hiệu quả? Mời các bạn tham khảo một số cách chia sẻ livestream không bị chặn dưới đây:

1. Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

Ngoài việc sử dụng một tài khoản để share livestream lên các hội nhóm thì bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau đây cũng là cách chia sẻ livestream không bị chặn mà nhiều người đang hướng tới. Nhiều nhà kinh doanh online sử dụng công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn để sở hữu nhiều tài khoản chất lượng để share livestream. Việc bạn sử dụng nhiều tài khoản khác nhau sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận livestream và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhanh hơn. Cách này bạn sẽ không phải chia sẻ quá nhiều livestream trên một tài khoản Facebook.

cách chia sẻ livestream không bị chặn
Cách chia sẻ livestream không bị chặn bằng nhiều tài khoản

2. Chú ý thời gian giữa 2 lần share bài viết

Chia sẻ livestream theo lịch trình cách nhau, ví dụ mỗi 5-10 phút một lần. Điều này giúp tránh vi phạm và nghi ngờ trên Facebook.
Đồng thời, cách chia sẻ livestream này cũng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Buổi livestream của bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi và tăng lượng tương tác qua các khung giờ nên người dùng sẽ dễ dàng bắt gặp bài viết của bạn hơn.

3. Thay đổi content bài viết

Mỗi bài chia sẻ, bạn cần thay đổi nội dung khác nhau, hạn chế sự trùng lặp. Có như vậy thì bài chia sẻ của bạn dễ dàng share lên các hội nhóm. Nếu bạn chỉ chia sẻ cùng một nội dung nhất định nhiều lần thì sẽ bị Facebook chặn share. Do đó, bạn phải đổi content bài chia sẻ của mình. Đây là cách chia sẻ livestream không bị chặn. Ngoài ra đây còn là cách giúp bạn đa dạng trong việc tiếp cận khách hàng.

cách chia sẻ livetream không bị chặn
Thay đổi content cho mỗi bài chia sẻ

4. Lựa chọn hội nhóm có cùng chủ đề

Việc lựa chọn hội nhóm có chung chủ đề sẽ dễ dàng hơn cho việc bạn chia sẻ livestream của bạn lên các group đấy hơn. Từ đó hoạt động share livestream giúp sản phẩm tiếp cận đến đúng tệp khách hàng và đẩy mạnh doanh số bán hơn. Hơn nữa các group này phải cho phép đăng bài và chia sẻ livestream.Đây cũng là cách chia sẻ livestream không bị chặn dễ dàng thực hiện và hiệu quả.

5. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream tự động

Một trong những cách chia sẻ livestream không bị chặn nhanh chóng và hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm chia sẻ livestream tự động. MKT Care là công cụ chia sẻ nhanh chóng trên nhiều hội nhóm nhanh chóng đang được nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng nhất hiện nay.
Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian sử dụng từng tài khoản chia sẻ vào từng nhóm. Thay vào đó, phần mềm sẽ thực hiện chia sẻ vào nhóm trên nhiều tài khoản tự động hàng loạt.

Hơn thế nữa, phần mềm còn sở hữu nhiều tính năng như:

cách chia sẻ livestream không bị chặn
Tính năng Phần mềm MKT Care

Ngoài ra còn một số tính năng ưu việt như:

Tự động share livestream lên group:

Phần mềm chia sẻ Livestream hàng loạt hỗ trợ người dùng tự động share bài Livestream lên nhiều group dễ dàng với nhiều nick Facebook khác nhau, kèm nội dung chia sẻ như:
– Tương tác group tự động trước khi chia sẻ

– Hỗ trợ tự động tương tác nhóm trước khi chia sẻ để tránh spam

– Tùy chỉnh số nick Facebook chạy song song cùng lúc

– Chia sẻ vào tường, Trang cá nhân và group bất kỳ tham gia

Tự động mời xem Livestream:

Tính năng mời xem Livestream tự động giúp bạn tăng mắt xem Live để tăng sự thu hút và tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng dễ dàng. Với cơ chế tự động, công cụ sẽ giúp bạn tự động mời bạn bè xem Livestream và chạy nhiều nick Facebook cùng lúc nhanh chóng.

Tham gia group tự động:

– Tự động tham gia Group theo danh sách UID Group có sẵn

– Tham gia group không giới hạn

Tăng mắt xem Livestream:

Làm sao để tăng lượng khách hàng tham gia và tương tác trong Livestream của bạn khi số lượt xem ít? Sử dụng tính năng tăng mắt Livestream sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Tăng số lượng người xem sẽ nâng cao thương hiệu sản phẩm của bạn, tạo độ tin cậy với khách hàng. Kết quả là, khách hàng sẽ tin tưởng và mua sản phẩm của bạn hơn, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.

Rivew cách chia sẻ livestream không bị chặn bằng phần mềm MKT Care:

Qua bài viết trên Tool Quảng Cáo Facebook đã chia sẻ cho các bạn các cách chia sẻ livestream không bị chặn đơn giản hiệu quả. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh của mình! Đừng quên sử dụng các phần mềm share livestream tự động để gia tăng doanh số nhé. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

Website: https://toolquangcaofb.com/

Hotline: 079.3114.023

Email: [email protected]

Group zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766