Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage facebook miễn phí

Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage là phương pháp tạo sự uy tín cho sản phẩm, thương hiệu. Tạo hiệu ứng thu hút khách hàng tối ưu hiệu quả quảng cáo. Tăng theo dõi fanpage như thế nào hiệu quả nhất? Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage? Cùng Tool quảng Cáo Facebook tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây:

I. Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên fanpage?

Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt theo dõi là điều bất kỳ ai kinh doanh online cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là những con số làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh.Vậy thì tại sao nên tăng lượt theo dõi fanpage?

Nếu bạn có lượng người theo dõi lớn bạn sẽ có cơ sở xây dựng uy tín của mình trên Facebook, việc kinh doanh sẽ trở nên vô cùng đơn giản, doanh thu của bạn sẽ tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
1000 follow fanpage

Không chỉ đối với các cá nhân mà ngoài ra các doanh nghiệp, công ty cũng đang nỗ lực trong việc tăng theo dõi Facebook, Fanpage bán hàng để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đối với các tài khoản cá nhân: Mỗi tài khoản Facebook tối đa ở mức 5000 bạn bè nếu bạn muốn các bài viết bán hàng của mình được nhiều người tiếp cận biết đến hơn thì tăng theo dõi Facebook cá nhân là giải pháp tối ưu nhất. Việc lượt theo dõi tăng đồng nghĩa việc tệp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn đa dạng hơn, tăng số lượng khách hàng tiềm.

Đối với doanh nghiệp, công ty: Do tính chất đặc thù nên các doanh nghiệp, công ty thường chọn Fanpage để làm marketing cho mình. Khi thực hiện các chiến dịch marketing trên nền tảng Facebook thì tăng theo dõi fanpage là công cụ hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp, công ty tăng độ phủ, tăng độ nhận diện thương hiệu một cách không giới hạn. Từ đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cho doanh nghiệp.

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Tăng theo dõi Fanpage- Xây dựng uy tín thương hiệu

II. Tổng hợp các cách tăng lượt theo dõi trên fanpage

Hiện nay khi tìm kiếm trên internet với cụm từ khóa ” cách tăng lượt theo dõi trên fanpage” Có rất nhiều cách tăng lượt theo dõi trên Fanpage,nhưng sau đây Tool Quảng Cáo sẻ tổng hợp lại những cách thức hiệu nhất mà bạn nên tham khảo.

1. Nội dung ý nghĩa, hữu ích

Trên các trang Facebook nổi tiếng thường có các content mang tính chất chia sẻ, hoặc có thể là một video, hay một câu chuyện, một trích dẫn ý nghĩa, kinh nghiệm hữu ích, hài hước,… khiến người đọc muốn chia sẻ chúng tới bạn bè của họ
Khi được mọi người chia sẻ bài viết của bạn thì vô hình chung điều này sẽ tăng mức độ tương tác bài viết và tăng phạm vi tiếp cận của fanpage với nhiều người hơn. Đây cũng là một cách tăng lượt theo dõi trên fanpage thực hiện đơn giản hiệu quả.

2. Mời bạn bè follow page

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên fanpage dễ nhất,là mời mọi người thích fanpage của bạn.Hãy gửi lời mời tới bạn bè người thân trên Facebook của mình tận dụng tối đa tính năng của Facebook.
Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn có thể bị khóa tài khoản do Facebook quét spam. Do đó hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với lĩnh vực mặt hàng kinh doanh của fanpage của bạn nên liên quan đến đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới.

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Mời bạn bè like fanpage

3. Tổ chức giveaway, minigame

Tổ chức giveaway, minigame là cách để tăng lượt theo dõi fanpage Facebook tuyệt vời. Bạn có thể tổ chức trực tiếp trên fanpage của chính mình, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi fanpage của bạn nhiều hơn.

4. Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng phần mềm

Ngoài các phương pháp thủ công nêu trên thì còn có cách tăng theo dõi trên fanpage bằng phần mềm hiện đang là cách tăng lượt theo dõi trên fanpage mà nhiều người kinh doanh, doanh nghiệp đang hướng tới. Hôm nay Tool Quảng Cáo Facebook giới thiệu về phần mềm tăng theo dõi trên fanpage MKT Care.

Một số tính năng ưu việt của MKT Care như sau:

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Tính năng MKT Care

Một số tính năng nổi bật của MKT Care:

– Giao diện tối ưu dễ sử dụng.
– Nuôi nick không giới hạn tài khoản.
– Tăng theo dõi fanpage, trang cá nhân.
– Tự động đăng bài , comment nhóm, like share.
– Chia sẻ livestream lên nhiều hội nhóm.

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi fanpage bằng phần mềm MKT Care:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây:

Bước 2: Đăng nhập, đăng ký.

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Giao diện đăng nhập

Bước 3: Thêm tài khoản.

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Thêm tài khoản

Bước 4: Thiết lập kịch bản follow fanpage.

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Thiết lập kịch bản

Bước 5: Nhóm tài khoản chọn kịch bản -> Start

cách tăng lượt theo dõi trên fanpage
Chọn kịch bản -> Start

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MKT Care:

BẠN NÊN MUA PHẦN MỀM VÌ?

– Phần mềm làm số lượng lớn, làm tự động, nhanh và tiết kiệm chi phí
– Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cao
– Phần mềm chi phí thấp, đầu tư 1 lần cho lâu dài
– Đơn giản phù hợp cho nhiều đối tượng sản phẩm, sản phẩm ngành nghề nào cũng dùng được
– Dễ sử dụng, người mới cũng có thể làm được 1 cách đơn giản
– Tiếp cận nhanh và rộng hơn giúp chuyển đổi số tốt tiết kiệm chi phí Marketing
– Được chuyên gia hỗ trợ đồng hành cầm tay chỉ việc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Qua bài viết trên, Tool Quảng Cáo Facebook đã chia sẻ cho các bạn về cách tăng lượt theo dõi trên fanpage thông qua phần mềm MKT Care. Đồng thời bài viết cũng đã hướng dẫn cụ thể  cách tăng theo dõi trên fanpage bằng phần mềm MKT Care. Hy vọng nội dung bài viết trên của Tool Quảng Cáo Facebook sẽ mang đến hữu ích cho quý bạn đọc…

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw
Hotline : 0976981151
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me /g/zxryoq686

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766