Chính Sách Quảng Cáo Facebook Mới Nhất, Cập Nhật 2023

Tất cả các nền tảng Marketing Online đều có các quy định riêng của mình và Facebook không phải ngoại lệ. Trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo bất kỳ, bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách quảng cáo Facebook mới nhất để tránh việc quảng cáo của bạn bị từ chối hoặc tài khoản bị khóa. Hãy tham khảo bài viết của Tool Quảng Cáo Facebook dưới đây và xem xét kỹ lưỡng những yếu tố cần thiết để thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook Ads một cách an toàn và hiệu quả.

I. Chính sách quảng cáo Facebook là gì?

Chính sách quảng cáo Facebook là tập hợp các luật lệ và quy định của Facebook về việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội này. Chính sách này bao gồm các quy định về nội dung quảng cáo, đối tượng tiêu cực, chất lượng quảng cáo, việc tính phí và các yêu cầu về bảo mật thông tin. Chính sách này cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người quảng cáo và người dùng.

Chính sách quảng cáo Facebook là gì?

Tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook là rất quan trọng vì những lý do sau:
– Bảo vệ người dùng: Chính sách quảng cáo Facebook đảm bảo rằng nội dung quảng cáo trên mạng xã hội này không vi phạm quy định về bảo mật thông tin hoặc quy định về vi phạm quyền riêng tư của người dùng.

– Giữ cho quảng cáo có chất lượng: Chính sách quảng cáo Facebook giúp đảm bảo rằng nội dung quảng cáo trên mạng xã hội này luôn có chất lượng tốt và không gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng.

– Tránh vi phạm luật pháp: Tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook giúp tránh vi phạm các luật pháp về quảng cáo trên mạng xã hội và giúp tránh rủi ro cho doanh nghiệp và cá nhân.

Giữ cho tài khoản quảng cáo của bạn an toàn: Nếu bạn không tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook, tài khoản quảng cáo của bạn có thể bị khóa hoặc vi phạm luật, điều đó có thể gây ảnh hưởng đến tổ chức hoặc cá nhân của bạn.

II. Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất 2023

Một số chính sách quảng cáo Facebook mới nhất mà bạn nên biết sau đây:

1. Hình ảnh bản quyền

Facebook có một Chính sách Bản quyền Hình ảnh để giữ cho người dùng cẩn thận về việc sử dụng hình ảnh có bản quyền hoặc bị vi phạm bản quyền. Theo chính sách này, người dùng không được sử dụng hình ảnh mà không có sự cho phép của chủ sở hữu hoặc không tuân thủ các điều khoản về bản quyền. Nếu bạn vi phạm bản quyền hình ảnh, Facebook có thể xóa hoặc giới hạn truy cập của bạn đến tài khoản hoặc nội dung của bạn.

2. Nội dung chứa từ ngữ phản cảm

Facebook có một chính sách nội dung mà họ muốn giữ cho trạng thái cộng đồng trên mạng xã hội của họ là tốt đẹp và không phản cảm. Họ có thể xóa bất kỳ nội dung nào mà họ xem như vi phạm chính sách nội dung của họ, bao gồm những từ ngữ phản cảm. Nếu bạn vi phạm chính sách nội dung của Facebook, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc giới hạn một cách tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Nội dung chứa từ ngữ phản cảm

3. Sử dụng hình ảnh 18+

Facebook có chính sách rõ ràng về việc sử dụng hình ảnh 18+. Họ không cho phép bất kỳ nội dung nào mà họ xem là khiêu dâm hoặc mạo nhận, bao gồm hình ảnh có nội dung 18+. Nếu bạn vi phạm chính sách này, Facebook có thể xóa nội dung đó và có thể giới hạn hoặc khóa tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyến cáo bạn hãy tuân thủ chính sách của Facebook để tránh bất kỳ vi phạm nào.

4. Phân biệt đối xử

Facebook có chính sách phân biệt đối xử, trong đó họ cam kết sẽ không cho phép bất kỳ hành vi phân biệt đối xử hoặc sự xúc phạm dựa trên tôn giáo, chủng tộc, giới tính, quốc tịch, địa vị xã hội, ngoại hình, tuổi tác, hoặc trạng thái sức khỏe hoặc tình trạng. Nếu bạn vi phạm chính sách phân biệt đối xử của Facebook, họ có thể xóa nội dung vi phạm và giới hạn hoặc khóa tài khoản của bạn. Hãy tuân thủ chính sách của Facebook để tạo một môi trường trực tuyến an toàn và chấp nhận cho tất cả mọi người.

Phân biệt đối xử

5. Sản phẩm không tốt cho sức khỏe.

Facebook có chính sách về sản phẩm không tốt cho sức khỏe, trong đó họ cam kết sẽ không cho phép quảng cáo hoặc bán các sản phẩm có thể gây hại cho sức khỏe, bao gồm nhưng không giới hạn đến sản phẩm có chất kích thích, hút thuốc, hoặc chất lỏng độc hại. Nếu bạn vi phạm chính sách này, Facebook có thể xóa nội dung vi phạm hoặc giới hạn hoặc khóa tài khoản của bạn. Hãy tuân thủ chính sách sản phẩm của Facebook để tránh vi phạm và tạo một môi trường trực tuyến an toàn và chấp nhận

6. Hình ảnh bạo lực

Facebook có chính sách về việc cấm nội dung bạo lực, bao gồm hình ảnh bạo lực. Họ yêu cầu người dùng không đăng tải nội dung mà họ cho là bạo lực hoặc gây sợ hãi cho người khác. Nếu bạn vi phạm chính sách này, Facebook có thể xóa nội dung vi phạm hoặc giới hạn hoặc khóa tài khoản của bạn. Hãy tuân thủ chính sách hình ảnh bạo lực của Facebook để tránh vi phạm và tạo một môi trường trực tuyến an toàn và chấp nhận.

c
Hình ảnh bạo lực

7. Một số lưu ý khác khi chạy quảng cáo Facebook

– Tùy chọn đối tượng quảng cáo: Chọn đối tượng quảng cáo mục tiêu phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để tối ưu kết quả quảng cáo.

– Tạo nội dung quảng cáo đầy đủ thông tin: Bao gồm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hình ảnh đẹp và mô tả đầy đủ.

– Chọn định dạng quảng cáo phù hợp: Chọn định dạng quảng cáo phù hợp với mục đích quảng cáo của bạn, ví dụ như quảng cáo hình ảnh hoặc video.

– Quảng cáo định kỳ: Đặt quảng cáo định kỳ để giữ cho quảng cáo của bạn được hiển thị cho đối tượng quảng cáo mục tiêu.

– Theo dõi kết quả quảng cáo: Theo dõi số lượng lượt xem, lượt nhấp vào liên kết của quảng cáo của bạn để đánh giá hiệu quả của quảng cáo.

– Tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook: Hãy đảm bảo rằng quảng cáo của bạn tuân thủ các chính sách quảng

Qua bài viết trên Tool Quảng Cáo Facebook đã tổng hợp cho các bạn những chính sách quảng cáo Facebook. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

Website: https://toolquangcaofb.com/

Hotline: 079.3114.023

Email: [email protected]

Group zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766