Phần Mềm Auto Share Livestream Facebook Không Bị Chặn

Chia sẻ nội dung bán hàng, quảng cáo, livestream hoặc bài viết trên Facebook để tiếp cận với nhiều người dùng là ngày càng quan trọng, vì việc chia sẻ sẽ giúp tăng lượng người xem, tương tác lên livestream và tăng tỷ lệ khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn. Hôm nay Tool Quảng Cáo chia sẻ đến các bạn phần mềm auto share livestream hiệu quả nhất hiện nay. Cùng mình tìm hiểu nhé!

I. Auto share livestream là gì?

Auto share livestream là một phần mềm tự động chia sẻ nội dung livestream trên Facebook. Nó cho phép người dùng tự động chia sẻ nội dung livestream của họ trên các trang cá nhân, hội nhóm Facebook mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác.

Auto share livestream là gì?

Một số lợi ích của việc auto share livestream mà bạn nên biết:

– Tăng tương tác cho bài livestream: Khi bạn chia sẻ bài livestream nhiều người sẽ thấy bài viết của bạn, kết hợp với sản phẩm chất lượng thì mọi người sẽ vào comment chia sẻ bài viết của bạn,tăng độ tương tác cho bài đăng tỷ lệ chốt đơn tăng.

– Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: So với cách chia sẻ livestream thông thường thì auto share livestream giúp bạn tự động chia sẻ bài lên các trang cá nhân và hội nhóm bạn chỉ định chỉ bằng một cú click luột.

– Tăng số lượng người xem: Khi nội dung livestream được chia sẻ tự động, số lượng người dùng mới tiếp cận sẽ tăng lên, giúp tăng số lượng người xem và tiếp cận với nhiều khách hàng mới.

– Tăng hiệu quả quảng cáo: Khi có nhiều người dùng tiếp cận nội dung, hiệu quả quảng cáo cũng sẽ tăng lên, giúp tăng doanh số và tối ưu hóa chi phí quảng cáo.

– Dễ dàng theo dõi: Phần mềm auto share livestream cung cấp tính năng theo dõi và báo cáo cho người dùng, giúp họ dễ dàng theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và tối ưu hóa kế hoạch tiếp theo.

II. Phần mềm auto share livestream không bị chặn MKT Care

Một trong những cách share livestream không bị chặn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng phần mềm auto share livestream. MKT Care là công cụ share livestream nhanh chóng trên nhiều hội nhóm nhanh chóng. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng phần mềm auto share livestream MKT Care đang được nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm auto share livestream MKT Care

Khi sử dụng phần mềm auto share livestream sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian sử dụng từng tài khoản chia sẻ vào từng nhóm, trang cá nhân mà bạn chỉ định mà không bị Facebook đánh spam.Một số tính năng ưu việt như:

Tự động share livestream lên group:

Phần mềm chia sẻ Livestream hàng loạt hỗ trợ người dùng tự động share bài Livestream lên nhiều group dễ dàng với nhiều nick Facebook khác nhau, kèm nội dung chia sẻ như:

– Tương tác group tự động trước khi chia sẻ.

– Hỗ trợ tự động tương tác nhóm trước khi chia sẻ để tránh spam.

– Tùy chỉnh số nick Facebook chạy song song cùng lúc.

– Chia sẻ vào tường, Trang cá nhân và group bất kỳ tham gia.

Tự động mời xem Livestream:

Tính năng mời xem Livestream tự động giúp bạn tăng mắt xem Live để tăng sự thu hút và tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng dễ dàng. Với cơ chế tự động, công cụ sẽ giúp bạn tự động mời bạn bè xem Livestream và chạy nhiều nick Facebook cùng lúc nhanh chóng.

Tham gia group tự động:

– Tự động tham gia Group theo danh sách UID Group có sẵn

– Tham gia group không giới hạn

Tăng mắt xem Livestream:

Điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Tăng số lượng người xem sẽ cải thiện thương hiệu của sản phẩm và tạo độ tin cậy với khách hàng, dẫn đến tăng tỉ lệ khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.
Ngoài ra phần mềm auto share livestream còn một số tính năng sau:

cách chia sẻ livestream không bị chặn
Tính năng Phần mềm MKT Care

Link tải phần mềm auto share livestream Facebook MKT Care

Qua bài viết trên Tool Quảng Cáo Facebook đã chia sẻ cho các bạn phần mềm auto share livestream không bị chặn đơn giản hiệu quả. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh của mình! Đừng quên sử dụng các phần mềm auto share livestream để gia tăng doanh số nhé. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

Website: https://toolquangcaofb.com/

Hotline: 079.3114.023

Email: [email protected]

Group zalo: https://zalo.me/g/sdcafn622

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766