Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh

Trong quá trình xây dựng kênh Marketing Online, nếu chỉ sở hữu 1 website hay 1 fanpage chính mà không có những fanpage vệ tinh phụ thì kinh doanh sẽ không đạt được hiệu quả tối đa và làm cho người kinh doanh bị phụ thuộc vào quảng cáo. Vì vậy, việc đầu tư vào các fanpage vệ tinh là điều rất cần thiết. Bài viết này phần mềm MKT sẽ cùng bạn tìm hiểu về fanpage vệ tinh cũng như những công dụng của nó. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Fanpage vệ tinh là gì?

Fanpage vệ tinh là các trang fanpage phụ được tạo bên cạnh fanpage chính của bạn, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở các thị trường ngách.

Các fanpage vệ tinh thường chia sẻ nội dung cùng chủ đề hoặc có liên quan đến chủ đề và sản phẩm mà fanpage chính đang cung cấp. Chúng thường nhắm vào thị trường ngách, bao gồm fanpage theo địa phương, địa điểm, sản phẩm con hoặc thị trường có độ phổ biến rộng hơn như fanpage cộng đồng, fanpage giải trí và các thị trường tương tự.

Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh
Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh.

Fanpage vệ tinh đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng sự hiện diện và mở rộng tầm nhìn của doanh nghiệp hoặc cá nhân trên mạng xã hội. Khi sở hữu nhiều fanpage vệ tinh, bạn có khả năng quảng cáo, chia sẻ nội dung và tương tác với khán giả mục tiêu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp bạn lan tỏa thông điệp và thu hút sự chú ý đến thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm: Cách đăng Reels trên Facebook Fanpage đơn giản nhất 2024

II. Lợi ích khi nuôi fanpage vệ tinh

Nhiều người sử dụng fanpage chưa hiểu rõ lợi ích của việc phát triển fanpage vệ tinh cho rằng đây là việc làm không cần thiết. Thực tế việc xây dựng fanpage có rất nhiều tác dụng như sau:

 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu: Mỗi tài khoản cá nhân trên Facebook của một người dùng sẽ nhận các đề xuất hiển thị khác nhau dựa vào thuật toán của Facebook. Việc sở hữu nhiều fanpage vệ tinh sẽ mở rộng khả năng tiếp cận đến một lượng khách hàng mới và đa dạng hơn so với việc chỉ sử dụng một fanpage chính duy nhất.
 • Quản lý từng ngành hàng hiệu quả: Trong hoạt động kinh doanh, mỗi mặt hàng hướng đến một tập khách hàng mục tiêu riêng biệt với nội dung và nhận diện hình ảnh đặc thù. Tạo ra nhiều fanpage vệ tinh theo từng ngành hàng giúp phân loại và quản lý hiệu quả các loại sản phẩm trên mạng xã hội, đồng thời nhắm đúng vào tập khách hàng mục tiêu riêng của từng sản phẩm.
 • Xây dựng tệp khách hàng cho quảng cáo: Các fanpage vệ tinh với tập khách hàng mục tiêu riêng biệt cho phép tạo các đối tượng tuỳ chỉnh trong quảng cáo Facebook. Điều này giúp nhắm đến tập khách hàng một cách chính xác hơn, tăng khả năng chuyển đổi và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.
 • Thu hút khách hàng đến fanpage chính: Xây dựng fanpage vệ tinh với nội dung tương đồng với fanpage chính giúp sử dụng các thủ thuật như đặt link, kêu gọi hành động (CTA),… để thu hút khách hàng đến fanpage chính thức, từ đó giúp tăng lượt theo dõi trên fanpage chính . Việc này tăng cường uy tín cho fanpage chính và giữ cho hình ảnh thương hiệu đồng nhất, tránh gây xao lãng và bối rối cho khách hàng.
Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh
Lợi ích khi nuôi fanpage vệ tinh.

III. Cách tạo Fanpage vệ tinh bằng phần mềm MKT Care

Việc xây dựng fanpage vệ tinh không khó nhưng đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và nhân sự thực hiện. Về bản chất nó là một fanpage bình thường và cũng cần chăm sóc thường xuyên mới mang lại hiệu quả. Để hỗ trợ người dùng không cần tốn nhiều thời gian và nhân sự thực hiện, phần mềm tạo fanpage vệ tinh MKT Care ra đời giúp giải quyết những nỗi lo trên, kéo traffic hiệu quả được đánh giá cao hiện nay.

1. Giới thiệu phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tạo lập, quản lý và chăm sóc tài khoản, fanpage hàng loạt một cách tự động. Được phát triển đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, đây là một trong những phần mềm được tối ưu hóa hiệu quả với những tính năng nổi trội sau:

 • Quản lý và chăm sóc không giới hạn các tài khoản một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Cập nhật thông tin các tài khoản nhanh chóng và chính xác chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Đăng bài tự động trên profile, group và fanpage.
 • Tương tác tự động trên các phiên livestream, profile, group và fanpage giúp tăng sub Facebook hiệu quả.
 • Tự động mở checkpoint tài khoản với nhiều dạng khác nhau như email, hình ảnh,…
 • Kết bạn tự động theo danh sách UID có sẵn.
 • Có khả năng spin nội dung bài đăng, nội dung tin nhắn tự động và nội dung comment.
 • Tự động chia sẻ bài viết.
 • Tự động nhắn tin theo danh sách UID.

Đây là một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý và tương tác trên Facebook, từ đó tăng cường hiệu quả tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Tham khảo video giới thiệu phần mềm MKT Care tại:

2. Cách tạo Fanpage vệ tinh bằng phần mềm MKT Care

Để tạo fanpage vệ tinh bằng phần mềm MKT Care, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh
Đăng nhập phần mềm MKT Care.

Bước 2: Trên giao diện của MKT Care bạn chọn Page Profile, sau đó chọn Tạo Page Profile.

Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh
Chọn Tạo Page Profile.

Bước 3: Bạn tiến hành cập nhật thông số để tạo Fanpage vệ tinh như số lượng page, thông tin page cần tạo… Cuối cùng ấn Start để bắt đầu quá trình tạo Fanpage vệ tinh hàng loạt tự động.

Fanpage vệ tinh là gì? Tìm hiểu A-Z fanpage vệ tinh
Ấn Start để hoàn tất quá trình.

Kết luận

Xây dựng fanpage vệ tinh là điều rất quan trọng vì nếu fanpage của bạn hoạt động tốt, nó sẽ là công cụ thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và bạn có thể bán trực tiếp các sản phẩm trên fanpage vệ tinh một cách dễ dàng. Hy vọng những thông thông tin ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0399.229.766